Sự kiện
Dạ hội cùng BlackBerry Vietnam Fan tại Đà Nẵng

Một sự kiện dạ hội lần đầu tiên được tổ chức bởi BlackBerry Vietnam Fan đã diễn ra ngày 22.08.2015 vừa qua. Với cách thức tổ chức mới, có nhiều thay đổi, sự kiện đã thu hút được nhiều bạn đến tham dự trong những trang phục lộng lẫy cùng chiếc đèn lồng rạng rỡ góp vui với chương trình. 26#

CAFE VỚI BLACKBERRY LEAP

NGÀY HỘI BLACKBERRY − CAFE VỚI BLACKBERRY LEAP

Ngày hội BlackBerry tại Vinh - Nghệ An ngày 29.04.2015

Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An là điểm đến tiếp theo của BlackBerry Vietnam Fan trong chuỗi các sự kiện giao lưu với cộng đồng BlackBerry khắp mọi miền.

Ngày hội BlackBerry tại Thanh Hoá

Lần đầu tiên BlackBerry Vietnam Fan được về với Thanh Hoá trong một sự kiện trên tay các sản phẩm của BlackBerry, đặc biệt trong đó có sự xuất hiện của một sản phẩm mới ra mắt trên thị trường - BlackBerry Leap.

Ngày hội BlackBerry Nha Trang: Xuân về phố biển

Với mong muốn được giao lưu với cộng đồng người dùng và yêu thích BlackBerry ở khắp nơi, BlackBerry Vietnam Fan mong muốn tạo một sân chơi để các anh chị em gặp nhau trong ngày xuân năm mới, cùng chia sẻ những câu chuyện về BlackBerry.

Bữa tiệc cuối năm cùng BlackBerry Vietnam Fan tại Hải Phòng

Bữa tiệc tất niên cùng các anh em BlackBerry fan tại Hải Phòng tổng kết một năm làm việc hiệu quả, một năm đánh dấu sự trở lại của BlackBerry với những sản phẩm độc đáo, ấn tượng

  <<     1    2    >>
Ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO DẦU KHÍ

Địa chỉ: Lầu 7 Tòa nhà PetroVietnam, Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (84-8) 3 9107979 | Fax: (84-8) 3 9107788

Email: info@phtd.com.vn